Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, xã Điện Tiến tổ chức Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.
Tác giả: Tiến Thành .Ngày đăng: 15/02/2019 .Lượt xem: 620 lượt.
Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, tối ngày 14/02/2019, trường Tiểu học Võ Thị Sáu, xã Điện Tiến đã tổ chức Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

Phát biểu khai mạc đêm văn nghệ, cô Lê Thị Kim Nhung – Phó Hiệu trưởng – Trưởng ban Hoạt động ngoài giờ lên lớp nhấn mạnh: Đây là một hoạt động truyền thống của nhà trường, nhằm chào đón năm mới, mừng những thành tựu phát triển của Đảng, của đất nước, của nhà trường, đồng thời cũng là dịp để các giáo viên và học sinh gặp gỡ, giao lưu, thể hiện năng khiếu nghệ thuật giúp các em học sinh tự tin thể hiện năng khiếu và khơi dậy ước mơ, hoài bão của mình.


Đêm văn nghệ với sự tham gia của hàng trăm diễn viên là các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh là những hạt nhân văn nghệ của nhà trường với 24 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu đã mang đến cho người xem không khí sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa Xuân mới. Các bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước đã được các diễn viên thể hiện hết sức truyền cảm, xúc động, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người nghe, mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.