Nội dung chi tiết

Điện Ngọc chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2019
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 14/02/2019 .Lượt xem: 225 lượt. [In bài]
Chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2019, trước Tết phường Điện Ngọc đã phát lệnh cho 34 thanh niên, sau Tết, Hội đồng NVQS thị xã đã chốt lại quan số chính thức nhập ngũ là 24 thanh niên. Hầu hết các bạn trẻ đã đến nhận lệnh 100% và trong tâm thế rất là phấn khởi, háo hức sẵn sàng cho ngày hội tòng quân tuổi trẻ lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường xem đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng và là chỉ tiêu đầu năm 2019 nên sau khi có kết quả khám tuyển và chỉ tiêu của Thị xã giao địa phương đã chỉ đạo cho BCH Quân sự phường phối hợp với khối phố quản lý chặt chẽ số thanh niên trúng tuyển. Đồng thời giải quyết những vướng mắc nãy sinh nhằm đảm bảo công tác giao quân đạt về số lượng và cả chất lượng.

Đ/c Phan Tuyên Hoàng CHT BCH Quân sự phường Điện Ngọc cho biết thêm về công tác chuẩn bị giao quân như sau: “Có thể nói trong những năm qua công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của phường Điện Ngọc luôn được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị xã đặc biệt là Ban CHQS thị xã Điện Bàn. Dưới sự Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường chỉ đạo Ban CHQS tham mưu xây dựng kế hoạch, thực hiện đầy đủ, đúng quy trình các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ đảm bảo về số lượng, chất lượng, hằng năm giao quân luôn đạt và vượt chỉ tiêu trên giao, được cấp trên đánh giá đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác tuyển quân. Qua công tác khám tuyển toàn phường đạt sức khỏe 65 thanh niên và thị xã đã giao chỉ tiêu cho phường Điện Ngọc là 24 thanh niên nhập ngũ năm 2019, đa số các thanh niên hầu hết đều có bằng trung học phổ thông. Nhìn chung các thanh niên chấp hành nghiêm pháp luật, có tư tưởng vững vàng, phấn khởi sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2019. Đến nay, các khối phố đã tổ chức gặp mặt tặng quà cho số thanh niên nhập ngũ chính thức. Ban CHQS phường phối hợp với Đài Truyền thanh, Ban VH-TT tuyên truyền cổ động trực quan sinh động cho ngày hội tong quân năm 2019”.

Chiều ngày 19/02 sắp đến, Đảng ủy, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường sẽ tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2019 để tặng quà phát quân tư trang, động viên và quán triệt tinh thần yêu nước, truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng cho thanh niên trước khi lên đường nhập ngủ”.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Công an phường Điện Ngọc với công tác vận động nhân dân tích cực phòng ngừa, tố giác tội phạm tại các khu nhà trọ, cho thuê lưu trú trên địa bàn.
Xã Điện Phước tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông, Luật Phòng chống ma túy và phòng chống xâm hại trẻ em năm 2019.
Xã Điện Quang tổ chức Diễn đàn góp ý đối với cán bộ công chức và lực lượng Công an xã năm 2019.
Lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm các chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019.
Cảnh báo những rủi ro trong mùa nắng nóng
Báo Công an thành phố Đà Nẵng và Công an quận Sơn Trà trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà tại xã Điện Tiến.
Bà Năm cựu chiến binh
Thị xã Điện Bàn tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ ở 3 cấp trên địa bàn thị xã.
Công an thị xã Điện Bàn tổ chức Lễ trao Huy chương niên hạn năm 2019.
Vụ tai nạn giao thông đau lòng xảy ra ở phường Điện Ngọc
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Để thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ
Một bé gái tử vong do ngã vào bể cá.
Xử lý đối tượng chống người thi hành công vụ ở phường Điện Ngọc
Phường Vĩnh Điện, xã Điện Thắng Bắc tổ chức gặp mặt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019.
Tình hình trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ Tết Kỷ Hợi - 2019
Điện Nam Bắc tổ chức Lễ kết nạp Dân quân mới.
Ban An toàn giao thông thị xã Điện Bàn thăm các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.
Xã Điện Quang và phường Vĩnh Điện tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2018.
Công an phường Điện Ngọc tuyên truyền kiểm tra, xử lý các hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng các loại pháo.
Các địa phương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2018.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm