Nội dung chi tiết

Xã Điện Thắng Trung tổ chức trao thưởng khuyến học đầu năm mới.
Tác giả: Thanh Tâm .Ngày đăng: 10/02/2019 .Lượt xem: 71 lượt. [In bài]
Đã thành thông lệ từ 13 năm nay, vào sáng ngày Mồng 4 tháng Giêng, khi không khí mùa Xuân vẫn còn rộn ràng trên khắp làng quê, UBND xã Điện Thắng Trung (thị xã Điện Bàn) lại long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho tân sinh viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Sáng ngày 8/02/2019 (tức Mồng 4 Tết Kỷ Hợi), tại Đình làng Thanh Quýt (Di tích lịch sử cấp tỉnh), Lễ tuyên dương năm nay đã được diễn ra trang trọng, với sự tham dự của ông Lê Tự Gia Thạnh – Phó Bí thư Quận ủy Hải Châu – TP Đà Nẵng (là người con quê hương), bà con đồng hương tại thành phố Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo xã, thôn và tân sinh viên, học sinh, phụ huynh đã về tham dự.


   Ông Lê Tự Đợi – Chủ tịch UBND xã đã phát biểu vinh danh thành tích của các học sinh nghèo học giỏi, các tân sinh viên đã có nhiều nỗ lực trong học tập để làm rạng rỡ gia đình, dòng tộc, quê hương, ghi nhận những đóng góp tích cực của những người con quê hương để duy trì chương trình ý nghĩa của xã vào những ngày đầu Xuân mới, để địa phương thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài.


    Năm nay, 88 xuất quà đã được trao tặng đến các em với tổng số tiền là 45 triệu đồng. Trong đó gia đình ông Nguyễn Văn Đường người con xa quê đã trao 20 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó, những người con xã quê khác và Quỹ khuyến học xã đã trao 68 xuất quà cho các tân sinh viên.

Đây là nguồn động lực lớn để các em học sinh, sinh viên phấn đấu trong học tập. Là việc làm vô cùng ý nghĩa vào những ngày đầu năm mới của xã Điện Thắng Trung.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Trao học bổng “STF- Phạm Phú Thứ” tại trường THPT Phạm Phú Thứ - Điện Bàn, Quảng Nam.
Các tin cũ hơn:
Gần 60 triệu đồng hỗ trợ các hoạt động xã hội.
Tổ chức trao quà “Cây mùa Xuân cho em” cho học sinh nghèo nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.
Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức chương trình "Cây mùa Xuân cho em".
Hội Khuyến Học phường Vĩnh Điện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018.
Ý nghĩa lớn từ phong trào “Kế hoạch nhỏ”
Lễ công bố Quyết định đổi tên trường THCS Điện Thắng Bắc thành trường THCS Lê Trí Viễn.
Trường THCS Dũng Sĩ Điện Ngọc với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu.
Việc làm ý nghĩa của thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng.
Phường Điện Ngọc có 77 Chi hội Khuyến học chăm lo công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn.
Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức chương trình "Vòng tay yêu thương".
    
1   2   3   4   5  
    

Thông báo

Thông báo đấu giá tài sản Quyền sử dụng đất ở tại thôn Thanh Quýt 2, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Thông báo đấu giá tài sản Quyền sử dụng đất ở tại Khu tái định cư thôn Kỳ Lam, xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 30/01/2019 của UBND thị xã Điện Bàn về việc tăng cường quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; pháo và đồ chơi trẻ em mang tính bạo lực trên địa bàn thị xã trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019
Chỉ thị số: 02 /CT-UBND ngày 29/01/2019 của UBND thị xã Điện Bàn về việc phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019
Thông báo sô 57/TB-UBND ngày 24/01/2019 của UBND thị xã Điện Bàn về nghỉ Tết Âm lịch năm 2019
Quyết định số 01/2019/QĐ-UBND ngày 03/01/2018 của UBND thị xã Điện Bàn V/v bãi bỏ Quyết định số 01/2014/QĐ-UBND ngày 29/12/2014 của Ủy ban nhân dân huyện Điện Bàn về ban hành bảng chi tiết vị trí nhóm đất nông nghiệp thời kỳ 2015 -2019 của 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Điện Bàn (nay là thị xã).
Thông báo số 130/TB-PTQĐ ngày 17/12/2018 của Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Điện Bàn về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại thôn Thanh Quýt 2 (Khu vực trước ngõ ông Sâm), xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng NamLiên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm