Nội dung chi tiết

Hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Vĩnh Điện trong thời khắc giao thừa.
Tác giả: Thanh Tâm .Ngày đăng: 10/02/2019 .Lượt xem: 98 lượt. [In bài]
Vào thời khắc giao thừa, khi mọi người sum vầy cùng gia đình để cùng đón mừng năm mới, thì đâu đó vẫn có những việc làm ý nghĩa gửi đến các hoàn cảnh kém may mắn.

Tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam, Đoàn phường Vĩnh Điện đã đến thăm và chúc Tết thiếu nhi đang điều trị tại đây. Hơn 60 em không được đón Tết cùng với gia đình đã nhận được món quà tinh thần rất ý nghĩa từ các anh chị đoàn viên thanh niên.


   Anh Phan Ngọc Tiến - Bí thư Đoàn phường Vĩnh Điện cho biết, đây là hoạt động xuất phát từ tinh thần tình nguyện của đoàn viên thanh niên. Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng, ai cũng mong muốn được quây quần bên gia đình. Nhưng vì hoàn cảnh bệnh tình nên nhiều người không có được hạnh phúc đó, đặc biệt là các em nhỏ.


   “Vì thế Đoàn phường mong muốn mang đến niềm vui để bù đắp tinh thần cho các em. Việc làm của tuổi trẻ Vĩnh Điện tuy nhỏ nhưng mang một ý nghĩa to lớn về sự sẻ chia niềm hạnh phúc, để các bạn trẻ nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng” - anh Tiến chia sẻ.


   Những phần quà, phong bao mừng tuổi, dù là nhỏ nhưng sẽ là niềm vui không thể nào diễn tả với những hoàn cảnh kém may mắn trong thời khắc thiêng liêng. Một việc làm ý nghĩa, vào thời điểm ý nghĩa, càng làm nhân lên tấm lòng vì cộng đồng của người trẻ.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Gặp mặt cán bộ Đoàn đầu năm Kỷ Hợi - 2019.
Các tin cũ hơn:
Chương trình “Chuyến xe yêu thương - mang niềm hạnh phúc”.
Tuổi trẻ Điện Ngọc mùa Xuân và khát vọng.
Đoàn Thanh niên cụm Gò Nổi tình nguyện về huyện Đông Giang.
Chương trình “Xuân yêu thương” về với huyện Đông Giang kết nghĩa
Tuổi trẻ Điện Bàn phát động Năm Thanh niên tình nguyện 2019.
Tuổi trẻ Điện Phương tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” năm 2019.
Đoàn phường Điện Nam Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2018
Phong trào “Thanh niên tình nguyện của tuổi trẻ Điện Bàn
Ban chấp hành Đoàn xã Điện Thắng Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2018.
Tuổi trẻ Điện Bàn tổ chức “Hành trình Giáo dục truyền thống năm 2019”.
    
1   2   3   4   5  
    

Thông báo

Thông báo đấu giá tài sản Quyền sử dụng đất ở tại thôn Thanh Quýt 2, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Thông báo đấu giá tài sản Quyền sử dụng đất ở tại Khu tái định cư thôn Kỳ Lam, xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 30/01/2019 của UBND thị xã Điện Bàn về việc tăng cường quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; pháo và đồ chơi trẻ em mang tính bạo lực trên địa bàn thị xã trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019
Chỉ thị số: 02 /CT-UBND ngày 29/01/2019 của UBND thị xã Điện Bàn về việc phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019
Thông báo sô 57/TB-UBND ngày 24/01/2019 của UBND thị xã Điện Bàn về nghỉ Tết Âm lịch năm 2019
Quyết định số 01/2019/QĐ-UBND ngày 03/01/2018 của UBND thị xã Điện Bàn V/v bãi bỏ Quyết định số 01/2014/QĐ-UBND ngày 29/12/2014 của Ủy ban nhân dân huyện Điện Bàn về ban hành bảng chi tiết vị trí nhóm đất nông nghiệp thời kỳ 2015 -2019 của 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Điện Bàn (nay là thị xã).
Thông báo số 130/TB-PTQĐ ngày 17/12/2018 của Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã Điện Bàn về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại thôn Thanh Quýt 2 (Khu vực trước ngõ ông Sâm), xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng NamLiên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm