Nội dung chi tiết

Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức chương trình “Tết sum vầy”.
Tác giả: Thanh Tâm .Ngày đăng: 29/01/2019 .Lượt xem: 301 lượt. [In bài]
Thực hiện chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh và Thị ủy Điện Bàn về việc tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Chiều ngày 28/01/2019, tại Hội trường Thị ủy Điện Bàn, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2019, nhằm tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần cùng gia đình đoàn viên, người lao động gặp khó khăn trong cuộc sống được vui Xuân, đón Tết đầm ấm, hạnh phúc. Đồng thời cũng là dịp để phát huy vai trò của tổ chức công đoàn, để các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội quan tâm hơn nữa đến công tác chăm lo Tết cho CNVCLĐ, người nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn thị xã.


   Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam, đồng chí Ngô Văn Trịnh – UV.BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Xuân – UV.BTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, đồng chí Nguyễn Xuân Hà – TUV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; cùng đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài thị xã.

Tại chương trình, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã, Công đoàn tỉnh và lãnh đạo thị xã Điện Bàn đã động viên, chúc Tết đoàn viên, người lao động nói chung và đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mong muốn đoàn viên, người lao động cùng gia đình đón một cái Tết sum vầy, hạnh phúc. Ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của đoàn viên, người lao động trong phát triển doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.


   Chị Nguyễn Thị Thủy - đoàn viên, công nhân lao động thuộc Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Công nghiệp hỗ trợ miền Trung, thay mặt cho 137 công nhân viên chức, người lao động được nhận quà đã phát biểu cảm ơn Công đoàn các cấp và các doanh nghiệp đã quan tâm, đồng hành, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn để đón một mùa Xuân được đầy đủ và vui tươi hơn bên gia đình.

Nhân dịp này, lãnh đạo thị xã đã ghi nhận sự hỗ trợ của các cơ quan, doanh nghiệp và toàn xã hội để chăm lo tết cho đoàn viên, người lao động, để đoàn viên, người lao động an tâm, tin tưởng vào tổ chức Công đoàn và có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.


   Được biết, số phần quà được trao tặng trong chương trình là 137 suất, với tổng số tiền 85 triệu đồng, do UBMTTQVN thị xã, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã, Công ty TNHH Ninh Hòa, Công ty Cổ phần Vinaconex 25 Đà Nẵng hỗ trợ.
[Trở về]
Các tin mới hơn:
Chủ tịch UBND thị xã đối thoại giải đáp các thắc mắc, kiến nghị liên quan chợ nông thôn mới Phong Thử
Tiếp xúc cử tri xã Điện Thắng Trung
Lễ đặt tượng AHLS Nguyễn Văn Trỗi
Nguyên lãnh đạo thị xã Điện Bàn thăm và làm việc tại Hoằng Hóa
Điện lực điện bàn ra quân xóa quảng cáo bẩn trên địa bàn thị xã
Tuyên truyền bảo vệ môi trường biển
Điện Minh tổ chức diễn đàn đối thoại
Thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước
Điện Nam Bắc tổ chức hội nghị tổng kết phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2017-2019
Hội nghị chuyên đề " Kỹ năng xây dựng gia đình Hạnh phúc" phường Vĩnh Điện
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Hội Nạn nhân chất độc da cam thị xã thăm và tặng quà Tết cho các đối tượng.
Ngày hội Xuân hồng năm 2019
Hành trình mùa Xuân
Lãnh đạo thị xã thăm và chúc mừng năm mới các cơ sở tôn giáo và quân đội trên địa bàn.
Điện Ngọc, bàn giao công trình chào mừng Đại hội Hội Nông dân toàn quốc lần thứ VII.
UBMTTQVN phường Điện An nghiệm thu và bàn giao 2 nhà Đại đoàn kết cho hộ thuộc diện cận nghèo.
Các tổ chức, cá nhân trao quà Tết cho người có công, hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn phường Điện Dương.
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Điện Tiến bàn giao nhà Đại đoàn kết.
Hội Nông dân thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018
Công ty Gạch Tuynen Huy Hoàng 1 tặng quà Tết cho người dân khó khăn tại xã Điện Thắng Bắc
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm