Công diễn, tổng kết và khen thưởng Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng -Mừng Xuân 2019.
Tác giả: Thanh Tâm .Ngày đăng: 29/01/2019 .Lượt xem: 571 lượt.
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Kỷ Hợi, UBND thị xã Điện Bàn đã tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân các xã văn hóa Nông thôn mới và các phường văn minh đô thị.

Liên hoan đã được tổ chức tại 5 cụm với 19 đơn vị xã phường tham gia, có 71 tiết mục trên 4 thể loại: Đơn ca, song ca, hát múa, tiểu phẩm tuyên truyền. Liên hoan năm nay đã thu hút một lượng lớn diễn viên ở mọi lứa tuổi, mang đến cho liên hoan màu sắc mới. Sau khi tổ chức thành công tại 5 cụm, Ban Tổ chức đã chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất và tổ chức chương trình công diễn, tổng kết, khen thưởng vào tối ngày 26/01/2019, tại Trung tâm VHTT & TTTH thị xã.


   Tại chương trình tổng kết, thay mặt Ban Tổ chức Liên hoan, ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm VHTT&TTTH thị xã đã phát biểu nhận xét và đánh giá kết quả công tác tổ chức cũng như tham gia liên hoan của các đơn vị. Trong đó đánh giá cao các đơn vị đã tổ chức Liên hoan ở cấp xã, phường để nâng cao hiệu quả tuyên truyền, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân các địa phương, qua đó đã chọn các tiết mục có chất lượng tốt để tham gia liên hoan cấp thị xã, thực hiện tốt công tác chuẩn bị và tham gia Liên hoan chu đáo, chất lượng. Đồng thời ghi nhận đối với các đơn vị đăng cai đã phối hợp tổ chức thành công chương trình liên hoan ở các cụm. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức Liên hoan cũng đã thẳng thắng nhìn nhận và nêu lên những hạn chế trong công tác tổ chức cũng như công tác tham gia của các đơn vị để định hướng khắc phục, nâng cao chất lượng liên hoan trong những năm đến.


   Tại chương trình, đã công diễn các tiết mục xuất sắc ở các thể loại và khen thưởng 5 đơn vị đã tổ chức liên hoan ở cấp cơ sở, 5 đơn vị đã phối hợp đăng cai tổ chức Liên hoan cấp cụm, khen thưởng 08 giải A, 11 giải B cho các thể loại, giải Người dẫn chương trình xuất sắc nhất thuộc về đơn vị Điện Trung, trao 05 giải khuyến khích toàn đoàn cho các đơn vị Điện Tiến, Điện Thọ, Điện An, Điện Trung và Điện Thắng Nam; 02 giải Ba toàn đoàn thuộc về đơn vị Điện Quang và Điện Ngọc; 02 giải Nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị phường Vĩnh Điện và xã Điện Hòa; Giải Nhất toàn đoàn liên hoan năm nay thuộc về xã Điện Minh.