Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Điện Nam Bắc tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018
Tác giả: Minh Hậu .Ngày đăng: 10/01/2019 .Lượt xem: 217 lượt.
Chiều ngày 09/1/2019, Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Điện Nam Bắc đã tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Lệ - TUV, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Điện Bàn, đồng chí Phạm Đức Công – Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN phường; các đồng chí cán bộ hội viên nòng cốt của 04 Chi hội Phụ nữ trên địa bàn Phường.


   Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Trinh - P/Chủ tịch hội LHPN phường đã báo cáo kết quả công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018, Tổng kết công tác vốn vay năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Trong năm 2018, Hội LHPN phường đã bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN thị xã Điện Bàn, sự lãnh đạo của Đảng ủy phường, Hội đã tập trung xây dựng chương trình công tác, triển khai nội dung thi đua tới các Chi hội. Ngoài ra, Hội LHPN phường đã phối hợp với các ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ hội viên về các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước…

Tại hội nghị, đã có các ý kiến tham luận tập trung vào một số vấn đề như: Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi hội, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền vận động hội viên, tổ chức nhiều buổi tập huấn các kiến thức công tác Hội và phong trào phụ nữ, thực hiện tốt văn minh đô thị và vệ sinh môi trường, duy trì các tuyến đường phụ nữ tự quản Xanh- Sạch- Đẹp.

Cũng tại Hội nghị, UBND phường đã biểu dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018./.