Nội dung chi tiết

Hội Nông dân phường Điện Nam Bắc tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018.
Tác giả: Minh Hậu .Ngày đăng: 29/12/2018 .Lượt xem: 222 lượt. [In bài]
Ngày 26/12/2018, Hội Nông dân phường Điện Nam Bắc đã tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2018. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Trong năm 2018, được sự quan tâm lãnh đạo trực tiếp của BTV Hội Nông dân thị xã Điện Bàn, sự chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy - HĐND - UBND, sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả của các ban ngành, đoàn thể trong phường, công tác xây dựng Hội và tổ chức các phong trào nông dân của Hội Nông dân phường trong năm 2018 có sự chuyển biến tích cực. Hội viên nông dân phường đã tập trung phát triển kinh tế, xây dựng đô thị và công tác Hội, phong trào nông dân đạt được những kết quả đáng kể. Đời sống, vật chất, tinh thần của đại bộ phận nông dân không ngừng nâng lên. Hội vận động Quỹ hỗ trợ nông dân được 15.300.000đ đạt 150% nâng tổng số tiền quỹ la 65.373.000đ. Nhận ủy thác của Ngân hàng CSXH thị xã Điện Bàn đến nay tổng số dư 5 tỷ 37 triệu đồng/155 hộ vay, không có nợ quá hạn. Chú trọng công tác phát triển hội viên, trong năm đã phát triển được 11 hội viên nâng tổng số hội viên lên 530 hội viên… Tuyên truyền Hướng dẫn số 232-HD/HNDTW, ngày 17/5/2017 của Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về tuyên truyền Đại hội Hội Nông dân các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII nhiệm kỳ 2018–2023 được 700 cuộc với 1.574 lượt người dự.

Năm 2019, Hội nông dân phường Điện Nam Bắc tập trung tuyên truyền, phổ biến đến cán bộ, hội viên nông dân các chủ trương,  đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhất là các chính sách, pháp luật liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Nâng cao chất lượng quản lý, sử dụng có hiệu quả các nguồn kinh phí Hội; chủ động, tích cực khai thác các nguồn lực để xây dựng các mô hình và tạo thêm kinh phí cho Hội hoạt động nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân của địa phương.   

Tại Hội nghị, Hôi Nông dân thị xã tặng giấy ken cho tập thể Chi hội Cẩm Sa và cá nhân Chi hội trưởng, UBND phường  tặng giấy khen cho 5 cá nhân đã có nhiều thành tích trong năm 2018.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Các xã vùng Tây tập huấn sơ cấp cứu, phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước cho thanh thiếu nhi.
Nói chuyện chuyên đề “Kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc cho thanh niên”.
Xã Điện Tiến tổ chức Lễ phát động “Mô hình các tổ chức tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ”.
Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri tại các địa phương trước kỳ họp lần thứ 10 HĐND thị xã Điện Bàn khóa XI (nhiệm kỳ 2016-2021).
Hội LHPN xã Điện Hòa sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.
Hội Cựu Chiến binh xã Điện Hòa với công tác tập hợp cựu quân nhân và giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.
UBMTTQVN xã Điện Phước phát động mô hình các tổ chức tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri xã Điện Hòa và xã Điện Thắng Bắc.
Hội Người mù thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và khai giảng lớp học chữ Braill – học nghề khóa 22.
Diễn đàn Trẻ em với vấn đề phòng chống tai nạn thương tích.
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Lãnh đạo Phường Vĩnh Điện đến thăm và tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Vĩnh Điện, Chi hội Tin lành Vĩnh điện nhân dịp Giáng sinh 2018.
Đảng bộ phường Điện Nam Trung quán triệt, triển khai Nghị quyết lần thứ 8, BCH Trung ương khóa XII.
Hội Cựu chiến binh xã Điện Hồng và Điện Tiến tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2018.
Giáng sinh ấm áp yêu thương
Nông dân Điện Ngọc khắc phục ngập úng, sản xuất chăm bón cây rau màu vụ Đông, Đông Xuân.
Đảng bộ xã Điện Hồng tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện Nghị quyết và công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Đảng bộ phường Điện Ngọc quán triệt, triển khai Nghị quyết lần thứ 8 BCH Trung ương khóa XII.
Chi hội Cựu chiến binh khối phố Ngân Câu đơn vị dẫn đầu của phường Điện Ngọc năm 2018.
Một học sinh nghèo trường THPT Nguyễn Duy Hiệu (Điện Bàn) nhặt được gần 50 triệu đồng trả lại người mất.
Hội Cựu chiến binh phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Điện Nam Trung ra quân làm đẹp Nghĩa trang liệt sỹ phường.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm