Nội dung chi tiết

Lãnh đạo xã Điện Tiến và Điện Thắng Bắc thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn xã.
Tác giả: Thị Nguyệt - Thị Thiện .Ngày đăng: 20/11/2018 .Lượt xem: 467 lượt. [In bài]
Sáng ngày 20/11/2018, lãnh đạo xã Điện Tiến đã đến thăm, chúc mừng và dự kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) tại các trường học trên địa bàn xã.

Năm nay, trong dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, lãnh đạo địa phương cùng nhà trường rất vui mừng khi công tác giáo dục của xã nhà có bước phát triển khá tốt, có nhiều kết quả đáng tự hào , đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2017-2018, chất lượng được nâng lên rõ rệt , tỷ lệ học sinh tốt nghiệp tiểu học , THCS đạt 100%, các cháu trong độ tuổi đều được ra lớp.


   Đạt được nhiều thành tích cao trong dạy và học, trường đạt tiên tiến trở lên, nhiều giáo viên đạt CSTĐ và nhiều giấy khen từ các cấp, các em học sinh đạt được nhiều giải thưởng các cấp ở các môn thi.

Công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và công tác phổ cập giáo dục được quan tâm đúng mức, giữ vững 02 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 (trường Tiểu học Võ Thị Sáu và Hoàng Văn Thụ), trường THCS Lê Văn Tám giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2011-2015; Giữ vững chuẩn PCGD mầm non trẻ 5 tuổi và phổ cập bậc Trung học ; PCGD bậc THCS và tiểu học đạt mức độ 3; kiểm định chất lượng giáo dục Tiểu học đạt cấp độ 3 và THCS đạt cấp độ 1;  Nâng cao chất lượng trường Mẫu giáo đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3 và đạt chuẩn mức độ 2.


   Lãnh đạo xã Điện Tiến đã ghi nhận những kết quả đạt được  và biểu dương thành tích của nhà trường  đạt được trong thời gian qua, góp phần cho địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị , hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong năm 2018.

Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), sáng ngày 20/11, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Điện Thắng Bắc đã đến thăm và dự Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) tại các trường trên địa bàn.
Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã gửi tới các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức hiện đang công tác tại các trường những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đối với sự nghiệp trồng người. Đồng thời mong muốn các thầy cô nỗ lực hơn nữa trong công tác dạy học để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Chương trình tình nguyện và giao lưu tại trường Tiểu học A Rooi, huyện Đông Giang.
Các mạnh thường quân trao học bổng cho học sinh trên địa bàn phường Điện Dương.
Trường tiểu học Ngô Quyền, xã Điện Thọ quyên góp kinh phí hỗ trợ học sinh bị bệnh hiểm nghèo.
Trường THCS Phan Châu Trinh tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho học sinh đạt các giải học sinh giỏi cấp thị xã và cấp tỉnh.
Trường Mẫu giáo xã Điện Tiến tổ chức Hội thi “Bé khỏe – Bé thông minh”.
Gia đình Junko đến thăm trường Tiểu học Junko
Các trường Mẫu giáo trên địa bàn xã Điện Thắng Bắc các trưỜng mẪu giáo tổ chức cho trẻ tham quan trường Tiểu học.
“Thiếu nhi Điện Bàn thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy”
Trường tiểu học Phan Bôi tổ chức văn nghệ kỷ niệm Ngày giải phóng quê hương và gây quỹ giúp học sinh khó khăn.
Tộc Phạm - Trần Ngọc, thôn Phú Văn, xã Điện Quang thành lập Quỹ khuyến học.
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Lãnh đạo phường Vĩnh Điện thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn phường.
UBND thị xã Điện Bàn tổ chức Chương trình trao học bổng Phạm Phú Thứ - Điện Bàn và tuyên dương khen thưởng năm học 2017-2018.
Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Điện Bàn – đột phá phát triển đáp ứng yêu cầu đổi mới.
Học sinh Trường Tiểu học Phạm Phú Thứ, xã Điện Phương tham quan nhà máy Suntory Pesico Quảng Nam theo chương trình Mizuiki “Em yêu nước sạch”
Công ty Honda Việt Nam trao mũ bảo hiểm cho học sinh trường Tiểu học Phan Bội Châu.
Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tập huấn, triển khai dạy học Lịch sử địa phương Điện Bàn năm học 2018-2019.
Hội Khuyến học xã Điện Thọ đẩy mạnh công tác vận động xã hội hóa, xây dựng nguồn lực và phát triển rộng các mô hình khuyến học, khuyến tài tại địa phương.
Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc trao học bổng và tặng quà tại trường Tiểu học Nguyễn Trọng Nghĩa.
Trường Tiểu học Cao Bá Quát, xã Điện Hồng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019.
Công ty HonDa tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm