Các hoạt động kỷ niệm 62 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam.
Tác giả: Thị Nguyệt - Văn Hùng .Ngày đăng: 09/10/2018 .Lượt xem: 323 lượt.
Sáng ngày 07/10/2018, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên xã Điện Thắng Bắc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018).

Đến tham dự chương trình có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các đồng chí là đại biểu các ban ngành, đoàn thể của xã, đại biểu lãnh đạo các thôn, các anh chị là Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng Thanh niên và hơn 70 hội viên, thanh niên trên địa bàn xã.


   Trong buổi lễ, anh Phạm Anh Khoa - Phó Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội LHTN xã, đã phát biểu ôn lại truyền thống 62 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Hội LHTN Việt Nam và nêu những kết quả nổi bật của tổ chức Hội LHTN xã trong thời gian qua. Trong chương trình đã tuyên dương 6 thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018.


   Sau buổi lễ, Hội LHTN xã đã tổ chức viếng hương những người con ưu tú của mảng đất Điện Thắng, Anh hùng Liệt sĩ Nguyễn Văn Trỗi, tặng quà cho người già neo đơn và thanh niên khuyến tật trên địa bàn xã.

Nằm trong chuổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, sáng ngày 9/10/2018, Hội LHTN - Đoàn Thanh niên phường Điện Nam Trung đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2018 và phát động xây dựng Chi đoàn 03 không về ma túy “Không thử; không giữ; không sử dụng ma túy”.


   Tham dự có đồng chí Đặng Thị Sương – Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, các đồng chí đại diện các ban ngành, hội đoàn thể và hơn 50 cán bộ ĐVTN của phường.

Tại hội nghị, các bạn ĐVTN đã được nghe đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội LHTN phường thông qua đề cương tuyên truyền 62 năm Ngày truyền thống Hội và phát động xây dựng Chi đoàn 03 không về ma túy “Không thử; không giữ; không sử dụng ma túy”, tại buổi sinh hoạt chuyên đề 13/13 Chi đoàn đã ký cam kết thực hiện Chi đoàn 3 không.


   Dịp này, Đoàn phường, Hội LHTN phường đã tuyên dương 15 gương mặt thanh niên tiêu biểu về thực hiện tốt Chỉ thị 05 của TW về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.