Hội trại “Đối mặt với thiên tai - Bảo vệ môi trường”
Tác giả: Tuấn Tú - Minh Hậu .Ngày đăng: 10/07/2018 .Lượt xem: 520 lượt.
Trong 2 ngày 07, 08 tháng 7 năm 2018, Ban chấp hành Hội Nông dân phối hợp với Hội LHPN phường Điện Nam Bắc đã tổ chức khai mạc Hội trại “Đối mặt với thiên tai - Bảo vệ môi trường” năm 2018. Tham dự khai mạc Hội trại, có đ/c Đặng Hữu Tú – PCT. Hội Nông dân thị xã và hơn 200 hội viên nông dân, phụ nữ của 4 khối phố trực thuộc phường tham gia.

Trong hai ngày, Hội trại đã diễn ra các hoạt động sôi nổi, như: Hội thi “Phòng chống thiên tai - Biến đổi khí hậu”; thi bữa cơm gia đình, hóa trang với chủ đề môi trường… bên cạnh đó, Hội Nông dân phát động và triển khai mô hình “Chi hội Nông dân không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội” và triển khai chuyên đề thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 trong cán bộ chủ chốt Hội Nông dân và Hội Phụ nữ.

Bế mạc Hội trại, BTC trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị khối phố Cẩm Sa, giải Nhì toàn đoàn cho đơn vị khối phố 2A và giải Ba toàn đoàn là đơn vị Bình Ninh.


   Hội trại “Đối mặt với thiên tai – Bảo vệ môi trường” năm 2018 là hoạt động thiết thực của cán bộ hội viên nông dân và phụ nữ trong việc tuyên truyền về biến đổi khí hậu và ảnh hưởng của sự biến đổi khí hậu đối với phát triển nông nghiệp và môi trường sống hiện nay. Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực cụ thể của Hội Nông dân phường chào mừng Đại hội Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2018 – 2023.