Nội dung chi tiết

Đoàn xã Điện Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn – Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Tác giả: Tương Lai .Ngày đăng: 09/07/2018 .Lượt xem: 951 lượt. [In bài]
Nhằm đánh giá sơ kết chương trình công tác Đoàn – Hội trong 6 tháng đầu năm 2018 năm “Tuổi trẻ sáng tạo”. Vào chiều ngày 06/7/2018, Ban Chấp hành Đoàn xã Điện Hòa đã tổ chức Hội nghị sơ kết sơ kết tình hình thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội trong 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng còn lại.

Về tham dự với Hội nghị có các đồng chí Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí đại diện cho các Ban, ngành, đoàn thể ở xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ và Bí thư các Chi đoàn trên địa bàn xã.


   Trong 06 tháng đầu năm, Đoàn xã Điên Hòa đã tập trung thực hiện hiệu quả chủ đề năm “Tuổi trẻ sáng tạo”. Công tác tuyên truyền, giáo dục đã được đổi mới để phù hợp với đoàn viên thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của thanh thiếu nhi. Các phong trào hoạt động cách mạng của Đoàn được tổ chức thực hiện hiệu quả. Nổi bật là phong trào đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp; thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chung sức xây dựng nông thôn mới đã phát huy vai trò xung kích của thanh niên.

Đoàn xã đã thực hiện được 02 công trình thanh niên, hơn 50 phần việc thanh niên, trong đó đã thi công lắp đặt 12 bảng thông tin thông báo cho 12 thôn và UBND xã với tổng giá trị 25 triệu đồng; hỗ trợ lắp ráp hệ thống điện chiếu sáng cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Chuyên thuộc đối tượng người già neo đơn và hộ nghèo tại thôn Bích Bắc. Nhằm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn xã đã phối hợp cùng Đoàn cơ sở Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 03 – Bộ Công an, xây dựng nhà tình nghĩa tại thôn Hà Tây 1...

Đến nay, cơ bản Đoàn xã Điện Hòa đã thực hiện được trên 65% Nghị quyết năm. Nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết đã đề ra. Nhìn chung trong 6 tháng đầu năm 2018, Đoàn xã Điện Hòa đã thực hiện đúng theo tinh thần Chỉ đạo cấp trên, bám sát Nghị quyết của Ban Chấp hành Đoàn xã nên phong trào xã nhà được giữ vững, ngày thu hút đông đảo đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia phong trào.

Về một số nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2018, Đoàn xã xác định tiếp tục tập trung thực hiện chủ đề công tác năm “Năm Tuổi trẻ sáng tạo”. Tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ còn lại theo Nghị quyết năm đã đề ra. Tích cực vận động cán bộ, đoàn viên thanh niên đề xuất các ý tưởng, sáng kiến để nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn tại địa phương trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, tập trung giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống, đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi; tập trung nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, chất lượng đoàn viên, đổi mới phương thức sinh hoạt đoàn; tăng cường các hoạt động hướng về Chi đoàn…

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Thị đoàn Điện Bàn đổi mới phương pháp hoạt động trong thời điểm hiện nay
Chương trình “Bữa cơm tri ân”
Xã Điện Thọ làm đẹp Nghĩa trang liệt sĩ.
Gần 5.600 phần mộ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Điện Bàn được làm đẹp.
Điện Ngọc hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh
Phường Điện Ngọc tổ chức tập huấn kỹ năng và các nội dung Hội trại Đại đoàn kết – 2019
Tuổi trẻ phường Điện Ngọc bàn giao nhà cho Mẹ Việt Nam anh hùng
Hành trình giáo dục truyền thống - cách làm hiệu quả tại thị xã Điện Bàn.
Tuổi trẻ phường Điện Dương chung tay làm sạch bãi biển.
Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường Điện Nam Bắc đã tổ chức khai mạc sinh hoạt hè năm 2019.
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Tuổi trẻ Điện Ngọc tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 55 năm kết nghĩa Điện Bàn – Hoằng Hóa”
Xét chọn sản phẩm tham gia cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Quảng Nam năm 2018.
Trao giải cuộc thi Phát thanh thanh niên và Phát thanh Măng non năm 2018.
BCĐ Hoạt động hè xã Điện Thắng Bắc tổ chức Lễ phát động hoạt động hè và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018.
Tuổi trẻ Điện Bàn - Đồng hành cùng ngư dân bám biển và Trải nghiệm cùng chiến sĩ Biên phòng
Điện Bàn tổ chức Lễ phát động hoạt động hè năm 2018
Phường Điện Ngọc triển khai hoạt động hè năm 2018.
Ngày hội Thanh niên công nhân và tư vấn du học, xuất khẩu lao động năm 2018.
Ban Chỉ đạo Hoạt động hè xã Điện Thắng Bắc họp triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2018.
Xã Điện Phong tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình hoạt động hè năm 2018.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm