Nội dung chi tiết

Xã Điện Tiến tổ chức diễn đàn lắng nghe nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng Công an xã năm 2018
Tác giả: Tiến Thành .Ngày đăng: 27/06/2018 .Lượt xem: 642 lượt. [In bài]
Sáng ngày 26/6/2018, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp cùng Ban Công an xã Điện Tiến đã tổ chức “Diễn đàn lắng nghe nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng Công an xã năm 2018”.

Tham dự diễn đàn ở thị xã có bà Từ Thị Bích Hường – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Điện Bàn; Thượng tá Lương Văn Thạnh – Phó Trưởng Công an thị xã Điện Bàn. Ở xã có ông Đỗ Diên – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Đào – Chủ tịch UBMTTQVN xã Điện Tiến.


Tại diễn đàn, người dân đã được nghe báo cáo tình hình ANTT trên địa bàn cũng như kết quả giải quyết những ý kiến đóng góp xây dựng của nhân dân đối với lực lượng Công an xã. Sau khi nghe báo cáo, người dân đã trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến của mình về công tác tiếp nhận và giải quyết những bức xúc về tình hình ANTT trên địa bàn. Những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của người dân đã được chính quyền và lực lượng Công an xã lắng nghe và ghi nhận.

 Dân chủ và khách quan, nhiều ý kiến đã được nhân dân đóng góp một cách thẳng thắn, trung thực. Đặc biệt tại diễn đàn, người dân đã chủ động tham gia đóng góp ý kiến tố giác tội phạm cũng như đề nghị lực lượng Công an xã có biện pháp đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm trên địa bàn. Những phản ánh của nhân dân đã được đại diện chính quyền và Công an xã trực tiếp trả lời, giải thích rõ.

 

Đây là một loại hình sinh hoạt chính trị quan trọng đối với lực lượng Công an nói chung và lực lượng Công an xã nói riêng. Qua diễn đàn, Công an xã được trực tiếp lắng nghe những ý kiến phản ánh, tâm tư nguyện vọng của người dân. Từ đó, tạo chuyển biến về ý thức rèn luyện, nâng cao ý thức cách mạng cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư… góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Văn Tám - Trưởng Công an xã Điện Tiến cho biết: Từ trong diễn đàn Công an xã đã được lắng nghe ý kiến của bà con nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đánh giá và nhận xét những việc mà Công an xã đã làm được và những tồn tại, hạn chế trong việc tiếp dân và đảm bảo ANTT trên địa bàn.

 Với cách làm hay, đi sâu, đi sát vào cơ sở, diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân" đã góp phần nâng cao tinh thần, ý thức và trách nhiệm phục vụ nhân dân. Đồng thời, thông qua diễn đàn giúp chính quyền và nhân dân hiểu rõ hơn về nhiệm vụ, quyền hạn cũng như những khó khăn, nguy hiểm của lực lượng Công an xã. Từ đó động viên nhân dân cùng tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng vững mạnh hơn.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường Điện Dương đầu năm 2019.
Cháy xe khách giường nằm tại Bến xe Bắc Quảng Nam.
UBND phường Điện Dương tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết tình hình thực hiện Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự Cụm giáp ranh Điện Bàn - Ngũ Hành Sơn.
Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-HĐND của HĐND thị xã về Nâng cao chất lượng hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2016-2020.
Tuyên truyền Luật Phòng chống ma túy, Luật An toàn giao thông và Luật An ninh mạng cho học sinh trường Trung học sơ sở Lê Văn Tám.
Gần 200 triệu đồng ủng hộ phụ nữ biên cương.
Tòa án nhân dân thị xã Điện Bàn xét xử lưu động tại xã Điện Thắng Bắc
UBND thị xã Điện Bàn tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019.
Công tác phối hợp tuyên truyền giữ gìn biển, đảo quê hương tại phường Điện Ngọc.
Bà Hai quân y
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác quản lí, giám sát, giáo dục người được tha tù trước thời hạn có điều kiện năm 2018.
Vĩnh Điện tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại phường Vĩnh Điện.
Điện Hồng tổ chức Diễn đàn “Lắng nghe ý kiến nhân dân đóng góp lực lượng Công an năm 2018”.
Điện Nam Bắc đã tổ chức phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.
Công an thị xã Điện Bàn sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2018.
Công an phường Điện Dương với công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Xã Điện Minh tổ chức tuyên truyền phổ biến Luật Đất đai năm 2013.
Tuyên truyền giáo dục về an toàn giao thông và phòng, chống các tệ nạn xã hội trong trường học tại xã Điện Trung
Xã Điện Minh tổ chức tuyên truyền phổ biến Luật An toàn giao thông, Luật Phòng chống ma túy.
Công an phường Vĩnh Điện với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm