Nội dung chi tiết

Điện Bàn tổ chức Lễ phát động hoạt động hè năm 2018
Tác giả: Thành Nhân .Ngày đăng: 05/06/2018 .Lượt xem: 558 lượt. [In bài]
Vào chiều ngày 04/6, tại Hội trường UBND phường Điện Dương, Ban chỉ đạo Hoạt động hè thị xã Điện Bàn đã tổ chức Lễ phát động hoạt động hè năm 2018.

Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Xuân Hà – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo Hoạt động hè thị xã; cùng các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thị xã Điện Bàn, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Cửa Đại (Hội An), các đồng chí Trưởng, Phó Ban chỉ đạo hoạt động hè 20 xã, phường và hơn 200 ĐVTN trên địa bàn thị xã.


   Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Xuân Hà – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo Hoạt động hè thị xã nhấn mạnh: Để mùa hè năm nay diễn ra rộng khắp trên địa bàn Thị xã, Tôi đề nghị BCĐ Hoạt động hè các xã/phường cần có nhiều hình thức và biện pháp thích hợp để phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tinh thần tình nguyện, khơi dậy tiềm năng to lớn của các học sinh- sinh viên về tham gia sinh hoạt hè. Các hoạt động hè 2018, cần xuất phát và gắn với các nhiệm vụ chính trị chung của từng địa phương, cơ quan, đơn vị, nhất là trong phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, giữ vững an ninh chính trị, ATXH. Đặc biệt là góp phần quan trọng trong việc “Chung tay xây dựng Nông thôn mới – đô thi văn minh”. Đặc biệt tháng đầu tiên của mùa hè là tháng 6, cũng là tháng hành động vì trẻ em, với nội dung trọng tâm là phòng chống đuối nước trong trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích và bạo hành đối với trẻ em. Các cấp, các ngành, các gia đình và toàn xã hội cần có sự quan tâm đặc biệt, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, để chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho trẻ em”.


   Đại diện cho BCĐ Hoạt động hè 20 xã, phường, phát biểu hưởng ứng, đồng chí Lê Tấn Minh – Phó BCĐ Hoạt động hè phường Điện Dương đã nêu rõ: “Thực hiện chỉ đạo của BCĐ Hoạt động hè thị xã, Ban chỉ đạo hoạt động hè 20 xã, phường đã xây dựng kế hoạch, giao nhiệm vụ cho các thành viên ban chỉ đạo tham gia, tổ chức các hoạt động phù hợp với từng lứa tuổi, sở thích và điều kiện tại mỗi địa phương. Tập trung vào các hoạt động hỗ trợ, giới thiệu, tư vấn “Nghề nghiệp, việc làm” cho thanh niên, các “Phiên chợ, sàn giao dịch việc làm”, “Ngày hội khởi nghiệp” cho từng đối tượng thanh niên; ra quân bảo vệ môi trường, bảo vệ dòng sông quê hương, ứng phó với biến đổi khí hậu; tổ chức các hoạt động “An sinh xã hội” như tổ chức các hoạt động tư vấn sức khỏe, khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo,... tổ chức các hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”,…


   Tại chương trình, Ban chỉ đạo Hoạt động hè đã tổ chức Xuất quân hành trình cùng ngư dân bám biển năm 2018, tặng quà cho ngư dân và tặng áo phao, mũ cho các đồng chí tham gia hành trình Đồng hành cùng ngư dân bám biển.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Trường THCS Dũng Sĩ Điện Ngọc tổ chức Hội trại “Tiến bước lên Đoàn”
Tuyên truyền giáo dục pháp luật và tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho thanh thiếu niên.
Đoàn phường Điện Nam Trung tổ chức kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2019).
Ngày hội Văn hóa - Thể thao và Ngày Đoàn viên chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Điện Bàn phát động Tháng thanh niên năm 2019.
Đoàn phường Điện Nam Trung tổ chức phát động Tháng thanh niên và hưởng ứng Tháng thể thao năm 2019.
Gặp mặt cán bộ Đoàn đầu năm Kỷ Hợi - 2019.
Hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Vĩnh Điện trong thời khắc giao thừa.
Chương trình “Chuyến xe yêu thương - mang niềm hạnh phúc”.
Tuổi trẻ Điện Ngọc mùa Xuân và khát vọng.
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Phường Điện Ngọc triển khai hoạt động hè năm 2018.
Ngày hội Thanh niên công nhân và tư vấn du học, xuất khẩu lao động năm 2018.
Ban Chỉ đạo Hoạt động hè xã Điện Thắng Bắc họp triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2018.
Xã Điện Phong tổ chức Hội nghị triển khai Chương trình hoạt động hè năm 2018.
BCH Đoàn xã Điện Trung tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới tại Nghĩa trang liệt sĩ xã.
Hành trình giáo dục truyền thống
Đoàn phường Vĩnh Điện tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới.
Điện Bàn - Hội nghị sơ kết Quý I và tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018.
Gameshow Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Đoàn xã Điện Minh tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp.
    
1   2   3   4   5  
    Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm