Điện Thọ đã tổ chức Ngày hội “Nhịp sống tuổi trẻ”.
Tác giả: Công Vũ .Ngày đăng: 17/10/2017 .Lượt xem: 1425 lượt.
Lập thành tích chào mừng kỉ niệm 61 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017), Chi hội Phong Thử 2 và Chi hội Châu Thủy, xã Điện Thọ đã tổ chức Ngày hội “Nhịp sống tuổi trẻ” với nhiều nội dung phong phú tạo dựng một mô hình sinh hoạt mới thu hút đông đảo Hội viên thanh niên tham gia.

Chương trình hoạt động diễn ra với chủ đề ngày chủ nhật xanh tình nguyện. Sáng ngày 15/10, hai Chi hội viếng hương Nghĩa trang liệt sĩ xã, tượng đài Thủy Bồ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại thôn Châu Thủy. Ra quân dọn vệ sinh môi trường, bóc các biển quảng cáo, rao vặt trên các trụ điện và hành lang khu vực. Chiều cùng ngày, hai Chi hội đã tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ, tổ chức các hoạt động sinh hoạt teambuding tạo không khí vui vẻ đoàn kết tại ngày hội thu hút hơn 50 Hội viên thanh niên tham gia.


   Tối cùng ngày, hai Chi hội tổ chức Đêm hội “Nhịp sống tuổi trẻ”. Đến dự Đêm hội có anh Đoàn Thanh Tâm - Phó Chủ tịch hội LHTN thị xã Điện Bàn, cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương. Tại đêm hội tuổi trẻ đã tặng 4 xuất quà cho 4 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập mỗi xuất quà 200.000. Qua Ngày hội đã nói lên được sự đoàn kết của cán bộ hội viên thanh niên 2 thôn, tích cực tham gia xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.


   Trãi qua 61 năm dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước cùng phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên.