Vĩnh Điện tổ chức kỷ niệm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.
Tác giả: Ngọc Tiến .Ngày đăng: 16/10/2017 .Lượt xem: 644 lượt.
Sáng ngày 14/10 vừa qua, tại Hội trường UBND phường, Hội LHTN Việt Nam phường Vĩnh Điện đã tổ chức Lễ kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và tuyên dương các gương thanh niên điển hình trên các lĩnh vực. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Bảo Trinh - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thị xã Điện Bàn, đồng chí Ngô Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường cùng đông đảo hội viên thanh niên trên địa bàn.


   Tại buổi lễ, anh Nguyễn Văn Trung - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường đã đọc diễn văn ôn truyền thống 61 năm qua của Hội. Diễn văn nhấn mạnh: “Trong năm qua, công tác Hội và phong trào thanh niên phường Vĩnh Điện đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc, được Hội LHTN Thị xã công nhận là đơn vị xuất sắc nhiều năm liền. Trong thành tích chung đó có sự đóng góp tích cực của các cấp bộ Hội, hội viên thanh niên trong toàn phường, đặc biệt là phát huy vai trò xung kích, đi đầu của người thủ lĩnh thanh niên”.

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam phường Vĩnh Điện đã đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng phường trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 16 cá nhân tiêu biểu trong các lĩnh vực, tặng 02 giấy khen cho 02 Câu lạc bộ xuất sắc tiêu biểu và  01 giấy chứng nhận cho cá nhân có nhiều đóng góp trong các hoạt động của Hội LHTN phường.


   Ngoài ra, nhân kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập Hội LHTN, 02 Liên đội trên địa bàn phường tổ chức cho 100 đội viên viếng hương tại Nhà tưởng niệm AHLS Nguyễn Văn Trỗi và Nghĩa trang Liệt sĩ thị xã Điện Bàn.