Sao Bắc Đẩu Điện Bàn và Hội LHTN xã Điện Thọ tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.
Tác giả: Thành Nhân .Ngày đăng: 12/10/2017 .Lượt xem: 790 lượt.
Vừa qua, ngày 07/10/2017, Sao Bắc Đẩu Điện Bàn phối hợp với Hội LHTN xã Điện Thọ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017) với sự tham gia của gần 100 hội viên thanh niên.

Trong ngày, Sao Bắc Đẩu Điện Bàn đã tổ chức sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện cho 13 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Điện Thọ, với tổng giá trị công trình gần 20 triệu đồng, đồng thời trao 13 suất quà cho 13 gia đình với tổng số tiền gần 2 triệu đồng.


   Trước đó, Sao Bắc Đẩu Điện Bàn cùng với Hội LHTN xã Điện Thọ đã tiến hành khảo sát hệ thống điện của các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Điện Thọ, sau đó gởi thư ngỏ nhằm kêu gọi sự đồng lòng của các nhà hảo tâm và toàn thể cán bộ, hội viên thanh niên để cùng chung tay đóng góp xây dựng công trình và đã nhận được sự ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân đã góp phần vào sự thành công của công trình ý nghĩa này.

Vào tối cùng ngày, Sao Bắc Đẩu Điện Bàn và Hội LHTN xã Điện Thọ tổ chức Lễ kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017) tại Hội trường UBND xã Điện Thọ. Buổi lễ đã ôn lại truyền thống của Hội LHTN Việt Nam qua 61 năm xây dựng và trưởng thành. Tại buổi lễ, cũng đã trao tặng 5 suất quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Điện Thọ. Sau phần lễ là chương trình giao lưu Ngọn lửa tuổi xuân với sự tham gia của hơn 80 hội viên thanh niên thuộc các Câu lạc bộ trong và ngoài xã Điện Thọ. Chương trình đã tạo nên sự gắn kết, cùng giao lưu, chia sẻ những việc làm hay, chương trình ý nghĩa của tuổi trẻ hướng đến chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.


   Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, tạo không khí thi đua sổi nổi trong toàn thể cán bộ, hội viên thanh niên trên địa bàn thị xã.